UFM ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Viettel
  • 12/08/2022

UFM ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Viettel

Chiều ngày 11/8/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội (Viettel). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM cùng lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc 2 đơn vị.

UFM làm việc với công ty ATALINK
  • 28/07/2022

UFM làm việc với công ty ATALINK

Ngày 20/7/2022, trường Đại học Tài Chính - Marketing (UFM) đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Atalink để trao đổi về chương trình hợp tác sắp tới.

UFM và Sofitel Saigon Plaza ký kết hợp tác toàn diện
  • 06/06/2022

UFM và Sofitel Saigon Plaza ký kết hợp tác toàn diện

Sáng ngày 06/6/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing và công ty TNHH Liên doanh khách sạn Plaza (công ty sở hữu khách sạn Sofitel Saigon Plaza) tổ chức Lễ Ký kết hợp tác toàn diện trong công tác hỗ trợ đào tạo, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch.

UFM ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics
  • 23/05/2022

UFM ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics

Ngày 23/5/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Logistics: Công ty TNHH XNK BB Quốc tế; Công ty TNHH TM&GN Đại Tây Dương; Công ty TNHH SEAAIR GLOBAL; Công ty TNHH Long Thuận.

UFM ký kết hợp tác với Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ và Học viện Khoa học Xã hội cơ sở TP.HCM
  • 18/05/2022

Ngày 18/5, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) và Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ (SISS) và Học viện Khoa học Xã hội cơ sở TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết hợp tác.

Khách sạn Sofitel Saigon và Pullman Vungtau tới thăm, làm việc tại UFM
  • 12/05/2022

Khách sạn Sofitel Saigon và Pullman Vungtau tới thăm, làm việc tại UFM

Chiều ngày 12/5/2022, trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã có buổi làm việc với Khách sạn Sofitel Saigon và Khách sạn Pullman Vungtau để tiến tới việc ký kết hợp tác toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành Du lịch của trường.

UFM ký kết hợp tác cùng Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng - STC
  • 28/04/2022

UFM ký kết hợp tác cùng Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Tân Cảng - STC

Sáng ngày 28/4/2022, tại Khu cảng Cát Lái (1295B Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) và Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng - STC.

UFM ký kết hợp tác toàn diện với UBND Quận Phú Nhuận
  • 17/04/2022

UFM ký kết hợp tác toàn diện với UBND Quận Phú Nhuận

Chiều ngày 15/4/2022 tại Trụ sở Trường Đại học Tài chính - Marketing, số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) và Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận đã tiến hành ký kết hợp tác toàn diện.

UFM và Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ trao đổi cơ hội hợp tác giữa hai bên
  • 15/04/2022

UFM và Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ trao đổi cơ hội hợp tác giữa hai bên

Chiều ngày 14/4/2022 tại Trụ sở Trường Đại học Tài chính - Marketing, số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, Lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã tiếp Đoàn công tác của Viện Khoa học khoa xã hội vùng Nam Bộ để trao đổi cơ hội hợp tác giữa 2 bên vì sự nghiệp chung.

UFM tới thăm và làm việc với công ty Cholimex Food
  • 15/04/2022

UFM tới thăm và làm việc với công ty Cholimex Food

Ngày 14/4/2022, Trường Đại học Tài chính-Marketing đã đến làm việc và tham quan tại Công ty cổ phần thực phẩm Cholimex.