Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tham quan thực tế các dự án thuộc tập đoàn VinGroup
  • 16/08/2022

Ngày 09/08/2022, Nhà trường đã tổ chức cho các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh được tham quan các dự án của tập đoàn VinGroup dưới sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Golden Land.

UFM ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Viettel
  • 12/08/2022

UFM ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Viettel

Chiều ngày 11/8/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội (Viettel). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM cùng lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc 2 đơn vị.

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza
  • 12/08/2022

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Ngày 09/08/2022, UFM đã tổ chức cho hơn 40 sinh viên đang theo học ngành Quản trị khách sạn tham quan thực tế tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza.

Sinh viên UFM trải nghiệm thực tế tại Công ty Yakult VN
  • 03/08/2022

Sinh viên UFM trải nghiệm thực tế tại Công ty Yakult VN

Sáng ngày 03/8/2022, UFM đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho hơn 40 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing chương trình đào tạo Chất lượng cao tại Công ty TNHH Yakult Việt Nam (Số 5, Đại lộ Tự do, Khu CN Việt Nam – Singapore, Thuận An, Tỉnh Bình Dương).

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại công ty cổ phần Acecook Việt Nam
UFM ký kết hợp tác toàn diện với khách sạn Pullman Vũng Tàu thuộc Tập đoàn Accor
UFM tổ chức Ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp
UFM đẩy mạnh kết nối Sinh viên với Doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19
Tân sinh viên UFM học trực tuyến Tuần sinh hoạt công dân
  • 23/09/2021

Tân sinh viên UFM học trực tuyến Tuần sinh hoạt công dân

Từ ngày 13/9/2021, trường Đại học Tài chính – Marketing đã triển khai Tuần sinh hoạt công dân, sinh viên đầu khoá dành cho hơn 2600 tân sinh viên trúng tuyển năm 2021 theo diện Xét học bạ và Điểm thi Đánh giá năng lực. Các buổi sinh hoạt được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Hậu trường thú vị của chương trình “45 năm UFM – Đổi mới và Phát triển”
  • 23/09/2021

Hậu trường thú vị của chương trình “45 năm UFM – Đổi mới và Phát triển”

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học Tài chính – Marketing (01/9/1976 – 01/9/2021), Nhà trường đã tổ chức chương trình trực tuyến với tên gọi “45 năm UFM – Đổi mới và Phát triển” được lên sóng vào đúng ngày 01/9/2021. Đây là chương trình đặc biệt được diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Với thời lượng 45 phút, quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Tài chính – Marketing đã được khắc hoạ rõ nét thông qua loạt phóng sự với những hình ảnh tư liệu quý giá, những chia sẻ đến từ các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ khác nhau.

Chương trình cũng đã mang đến những thước phim sống động về quá trình đổi mới, vươn lên mạnh mẽ của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong chặng đường vừa qua. Đó là sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của tập thể cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên, học viên của Nhà trường ở nhiều thế hệ để vượt qua mọi khó khăn của thời cuộc và chạm tay tới thành công!