UFM ký kết hợp tác với 15 tổ chức, doanh nghiệp tại TP.HCM
UFM Tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Trải nghiệm chuyển đổi số trong lĩnh vực Marketing và bán hàng
Sinh viên UFM trải nghiệm thực tế tại Tập đoàn Bảo hiểm Generali
Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tham quan thực tế các dự án thuộc tập đoàn VinGroup
  • 16/08/2022

Ngày 09/08/2022, Nhà trường đã tổ chức cho các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh được tham quan các dự án của tập đoàn VinGroup dưới sự hướng dẫn của Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Golden Land.

UFM ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Viettel
  • 12/08/2022

UFM ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Viettel

Chiều ngày 11/8/2022, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội (Viettel). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel; PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng UFM cùng lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc 2 đơn vị.

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza
  • 12/08/2022

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Ngày 09/08/2022, UFM đã tổ chức cho hơn 40 sinh viên đang theo học ngành Quản trị khách sạn tham quan thực tế tại Khách sạn Sofitel Sài Gòn Plaza.

Sinh viên UFM trải nghiệm thực tế tại Công ty Yakult VN
  • 03/08/2022

Sinh viên UFM trải nghiệm thực tế tại Công ty Yakult VN

Sáng ngày 03/8/2022, UFM đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho hơn 40 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing chương trình đào tạo Chất lượng cao tại Công ty TNHH Yakult Việt Nam (Số 5, Đại lộ Tự do, Khu CN Việt Nam – Singapore, Thuận An, Tỉnh Bình Dương).

Sinh viên UFM tham quan thực tế tại công ty cổ phần Acecook Việt Nam
UFM ký kết hợp tác toàn diện với khách sạn Pullman Vũng Tàu thuộc Tập đoàn Accor
UFM tổ chức Ký kết hợp tác cùng các doanh nghiệp