Tân sinh viên UFM học trực tuyến Tuần sinh hoạt công dân

Tân sinh viên UFM học trực tuyến Tuần sinh hoạt công dân

Từ ngày 13/9/2021, trường Đại học Tài chính – Marketing đã triển khai Tuần sinh hoạt công dân, sinh viên đầu khoá dành cho hơn 2600 tân sinh viên trúng tuyển năm 2021 theo diện Xét học bạ và Điểm thi Đánh giá năng lực. Các buổi sinh hoạt được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Hậu trường thú vị của chương trình “45 năm UFM – Đổi mới và Phát triển”
  • 23/09/2021

Hậu trường thú vị của chương trình “45 năm UFM – Đổi mới và Phát triển”

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học Tài chính – Marketing (01/9/1976 – 01/9/2021), Nhà trường đã tổ chức chương trình trực tuyến với tên gọi “45 năm UFM – Đổi mới và Phát triển” được lên sóng vào đúng ngày 01/9/2021. Đây là chương trình đặc biệt được diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Với thời lượng 45 phút, quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Tài chính – Marketing đã được khắc hoạ rõ nét thông qua loạt phóng sự với những hình ảnh tư liệu quý giá, những chia sẻ đến từ các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ khác nhau.

Chương trình cũng đã mang đến những thước phim sống động về quá trình đổi mới, vươn lên mạnh mẽ của Trường Đại học Tài chính – Marketing trong chặng đường vừa qua. Đó là sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của tập thể cán bộ giảng viên, viên chức, sinh viên, học viên của Nhà trường ở nhiều thế hệ để vượt qua mọi khó khăn của thời cuộc và chạm tay tới thành công!

Công bố Kết quả xét tuyển dựa vào Điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 và Điểm chuẩn đối với thí sinh được đặc cách tốt nghiệp 2021
  • 23/09/2021

Hội thảo “Chuyển đổi số trong lĩnh vực bán lẻ: Thực trạng, xu hướng và giải pháp”
  • 23/09/2021

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, nếu doanh nghiệp bán lẻ muốn kinh doanh thành công. Vậy chuyển đổi số ngành bán lẻ là gì, có tác động như thế nào? Thực trạng hiện nay ra sao? Xu hướng trong tương lai như thế nào? Đâu là giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp? Và để trả lời cho các câu hỏi trên, ngày 26/8/2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Chuyển đổi số trong lĩnh vực bán lẻ: Thực trang, xu hướng và giải pháp”. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày truyền thống của Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Chương trình tham quan thực tế tại các doanh nghiệp lớn của sinh viên UFM
  • 17/05/2021

Chương trình tham quan thực tế tại các doanh nghiệp lớn của sinh viên UFM

Hoạt động tham quan thực tế doanh nghiệp là một trong những minh chứng về cam kết chất lượng đào tạo cho sinh viên thuộc chương trình Chất lượng cao, chương trình Đặc thù, chương trình Quốc tế và Liên kết Quốc tế tại UFM.

[Thông báo] Tạm hoãn Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021
  • 04/05/2021

[Thông báo] Tạm hoãn Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021

Trường Đại học Tài chính - Marketing thông báo tạm hoãn tổ chức Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021 do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19

[Thông báo] Ngày hội tuyển dụng - JOB FAIR UFM 2021

Trường Đại học Tài chính - Marketing thông báo về việc tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm 2021.

Tuyển sinh 2021: UFM tăng tốc, phủ sóng trên mọi mặt trận
  • 24/03/2021

Tuyển sinh 2021: UFM tăng tốc, phủ sóng trên mọi mặt trận

Bước vào mùa cao điểm của công tác tuyển sinh năm 2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) trong thời gian qua đã đến với nhiều tỉnh, thành trên cả nước và nhiều trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp các thông tin tuyển sinh mới nhất của Nhà trường cũng như tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn sĩ tử. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của UFM luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh, thí sinh tại những nơi đi qua bởi sự nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

UFM tổ chức lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp
  • 23/03/2021

Ngày 19/3/2021, Trường Đại học Tài chính – Marketing long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác và tiếp nhận phần mềm được tài trợ bởi các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực marketing, đầu tư bất động sản, thẩm định giá, tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Kinh Doanh quốc tế, Ngôn ngữ…

Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và hướng nghiệp năm thứ 8 sẵn sàng lên sóng
  • 15/03/2021

Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và Hướng nghiệp của Trường Đại học Tài chính - Marketing năm 2021 là năm thứ 8 liên tiếp được thực hiện! Đây thực sự đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý phụ huynh và các bạn thí sinh vào mỗi mùa tuyển sinh. Chương trình không chỉ mang đến những thông tin tuyển sinh mới nhất, các hình thức xét tuyển, hướng dẫn đăng ký xét tuyển...và đặc biệt, các bạn sĩ tử còn được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, từ đó đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho con đường tương lai!